Search
  • Nghiệp Vụ Chứng Chỉ Sư Phạm

Các khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm khai giảng hàng tháng

Updated: Aug 16, 2020

Trước hết CCSP xin được nói tại sao phải đi học lớp nghiệp vụ sư phạm: lớp nghiệp vụ sư phạm được hình thành do nhu cầu của những người mong muốn được làm giáo viên,đứng giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, hoặc các trung tâm đào tạo.


Với các lớp đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với chương trình học bài bản và được sự hướng dẫn của những giảng viên đầu ngành về sư phạm sẽ giúp bạn tự tin để hoàn thành ước mơ của mình chỉ trong vài tháng của quá trình học.


Trả lời vấn đề này, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết điều 77 Luật Giáo dục năm 2005 quy định trình độ chuẩn được đào tạo của nhà giáo giảng dạy CĐ, ĐH là "Có bằng tốt nghiệp ĐH trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với nhà giáo giảng dạy CĐ, ĐH…".


Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm dành cho giảng viên, giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN, là do chính những giảng viên hàng đầu trong trường Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội , Đại học thủ đô...tham gia giảng dạy và đào tạo.
- CCSPcung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khácVới các khóa đào tạo CCSP. Giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế.


Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình CCSPvà cam kết hỗ trợ nghề nghiệp dài lâu trong tương lai, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, GDVN Việt nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để các bạn có được một nghề nghiệp ổn định.


Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh, và Khoá học chứng chỉ CCSP là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất vì những lí do sau: TESOL in CLASS của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CCSPsẽ cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến luôn được cập nhật theo từng kỳ để cải tiến khóa học đa dạng linh hoạt, các phương pháp học luôn hướng đến cho các học viên ; ỨNG DỤNG THỰC TẾ, PHƯƠNG PHÁP KỸ NĂNG mà không thiên về lý thuyết, hầu hết được truyền đạt từ các GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ Hầu hết các chương trình đào tạo quốc tế vẫn hướng cho người học khả năng LINH HOẠT trong lớp học, đa dạng buổi dạy giúp các học viên trở nên học và hiểu nhanh hơn các phương pháp truyền thống chỉ tập trung ở VỰNG, hoặc LÝ THUYẾT.


Thực tế qua quá trình tham gia học tập ghi nhận đúng như nhân viên công ty này quảng cáo, trong tất cả các buổi học và thi của khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mà chúng tôi tham gia, đều có mặt các giảng viên đến từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề.


#graduation #jobhunt #classof2017

0 views0 comments