top of page
Modern Work Space

Chào mừng Quý khách ghé thăm Chứng chỉ Sư Phạm

Khóa học dành cho người đi làm

Trang chính: Welcome

Giới thiệu Chứng Chỉ Sư Phạm

Hỗ trợ học viên  bổ sung chứng chỉ việc làm

Các trải nghiệm học tập ngoài giờ biến đổi tại khóa học Chứng chỉ  Sư Phạm được thiết kế để giúp học viên của chúng tôi phát triển cả trong công việc  và ngoài lớp học. Được thành lập vào năm 2006, Chứng Chỉ Sư Phạm TP.HCM  và phản ánh năng động công việc của khu vực. Các thành viên nhóm nhiệt tình và chuyên nghiệp nghề của chúng tôi có mặt để giúp học viên trở thành chuyên gia làm việc thành công và có khả năng  tạo ảnh hưởng đến thế giới. Bạn đã sẵn sàng tham gia để phát huy được tiềm năng của bạn? Tham gia với chúng tôi!

Conference
Trang chính: About

Các khóa học mở hàng tháng

Chưng chỉ nghiệp vụ sư phạm. khóa học đi làm

Casual Business Meeting

Học viên phá kỷ lục học thêm ngoài giờ

Đây là xu hướng của các khóa học chứng chỉ sư phạm ngoài giờ ngoài giờ làm việc. Thêm một chứng chỉ   nghiệp vụ chuyên môn đầy đủ, một hồ sơ đăng trên trang việc làm hoặc một bản lý lịch ghi đầy đủ chứng chỉ chuyên môn được cập nhật tạo nên điều thú vị liên quan đến nhà tuyển dụng ủa bạn. Họ có thể  chọn một hồ sơ hoặc nhiều  hồ sơ nổi bật trong hồ sơ của bạn! Nhà tuyển dụng thường giữ những hồ số thú vị và có liên quan để cần thì gọi tiếp.

Modern Work Space

Khóa học dành cho công việc - bổ sung kiến thức học tập

Đây là cơ hội nghề nghiệp của Bạn khi theo dõi tin tức từ Chứng Chỉ Sư phạm từ xa. CCSP cập nhật bài viết đầy đủ, bài đăng trên blog hoặc một bản ghi về lịch học với các bản cập nhật hữu ích  liên quan đến việc học lớp chứng chỉ sư phạm nghiệp vụ của bạn.

Getting Coffee

Những năm tháng Chứng Chỉ Sư Phạm đồng hành cùng học viên.

Đây là điều chúng tôi cảm ơn Quý học viên đồng hành cùng chúng tôi. Thêm thông tin từ học viên tham gia học đầy đủ, một chứng chỉ hoặc nghiệp vụ của khóa học họặc nhiều chứng chỉ được cập nhật   liên quan đến công việc chuyên môn. Chọn một hoặc nhiều chứng chỉ để tham gia khóa học là cách tuyệt vời để làm nổi bật hồ sơ xin việc trong bài đăng tìm việc của bạn hoặc thêm một hồ sơ video để gây ấn tượng tốt cho hồ sơ tham gia ! Giữ hồ sơ xin việc cho nó thú vị và có chứng chỉ nghiejp vụ liên quan để nhà tuyển dụng của bạn đọc nó cho đến cuối cùng.

Trang chính: News

“I believe in the rational, but not in the magical power of education.”

Maria Edgeworth

Trang chính: Quote

Giữ vững liên lạc

Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12,Quận 10

090 291 99 55

Standing Meeting
Trang chính: Contact
Trang chính: Video
Trang chính: Blog Feed
bottom of page